Chính sách giao hàng và thanh toán của Alvapharma.com

Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc

I. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

1. Giao hàng

Sau khi nhận được đơn đặt hàng của bạn, nhân viên của Alvapharma.com sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận lại thông tin và thống nhất thời gian giao hàng đến địa điểm mà bạn đã cung cấp trong đơn đặt hàng.

Alvapharma.com sẽ cố gắng giao hàng trong thời gian 24h đối với quý khách hàng ở TP. Thái Nguyên và từ 48 đến 96h giờ làm đối với các tỉnh thành khác trên toàn quốc kể từ lúc quý khách đặt hàng. Tuy nhiên, không tránh khỏi có những sự chậm trễ do nguyên nhân khách quan (ngày lễ, tết, địa chỉ nhận hàng khó tìm, sự chậm trễ từ đơn vị chuyển phát…), Chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm của quý khách vì những lý do ngoài phạm vi chi phối của chúng tôi.

Các trường hợp chậm trễ giao hàng do nguyên nhân từ phía đơn vị vận chuyển hoặc do đơn vị vận chuyển không liên lạc được với quý khách hàng thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất nào, các khoản nợ, thiệt hại hoặc chi phí phát sinh từ việc giao hàng trễ.

Một số địa điểm mà dịch vụ chuyển phát không thể giao hàng được. vào trường hợp đó Alvapharma.com sẽ liên lạc lại với bạn để thống nhất và sắp xếp việc giao hàng đến một địa chỉ khác thuận tiện hơn hoặc tiến hành hủy đơn hàng.

Khi nhận được sản phẩm từ bên giao hàng, đề nghị quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi thanh toán. Bạn nên giữ lại biên lai mua hàng để làm bằng chứng trong trường hợp muốn liên hệ lại về sản phẩm đã mua.

Khi mở bao bì đóng gói, để tránh làm hỏng sản phẩm Quý khách nên cẩn thận khi sử dụng vật sắc nhọn. Alvapharma.com không chịu bất cứ tổn thất, hư hại về sản phẩm sau khi bạn đã kiểm tra kỹ lưỡng và ký nhận sản phẩm.

Trong trường hợp quý khách có những đơn hàng khác nhau và được đặt trong vòng 24h, Alvapharma.com sẽ cố gắng bổ sung và đóng gói để giao chung một lần cho quý khách. Mọi thông tin thay đổi hay hủy bỏ đơn hàng đề nghị quý khách thông báo sớm để Alvapharma.com có thể hủy hoặc điều chỉnh đơn hàng cho bạn. Alvapharma.com chỉ nhận giao nhận sản phẩm trực tiếp đối với các khách hàng thuộc phạm vi khu vực TP.Thái Nguyên. Đối với khách hàng thuộc những khu vực khác, quý khách có thể nhận được hàng sau khoảng 2 – 4 ngày tính từ ngày chuyển khoản (nếu không có vấn đề gì phát sinh).

2. Phí giao hàng

Đối với các đơn đặt hàng có giá trị giá dưới 400.000đ, phí giao hàng áp dụng: 30.000đ.

Alvapharma.com thực hiện gửi hàng đến tận nơi khách hàng yêu cầu trên toàn quốc miễn phí với hoá đơn trên 400.000đ. Thời gian vận chuyển tối đa 03 ngày (áp dụng với khu vực: Thái Nguyên, Hà Nội), các khu vực khác thời gian vận chuyển tối đa là 7 ngày. Thời gian được tính từ lúc nhân viên của Alvapharma.com hoàn tất việc xác nhận đơn đặt hàng với quý khách đến khi nhận được hàng.

Những đơn hàng mà quý khách yêu cầu giao gấp dưới 6h, phí giao hàng áp dụng là: 30.000đ áp dụng với tất cả giá trị đơn hàng, phần phí phát sinh chênh lệch Alvapharma.com sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng.

II. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Đối với khách hàng mua online, hiện tại Alvapharma.com đang áp dụng 2 hình thức thoanh toán như sau:

1. COD: Quý khách nhận hàng, kiểm tra hàng rồi mới thanh toán cho nhân viên giao hàng

2. CHUYỂN KHOẢN: Quý khách có thể chuyển khoản trước qua tài khoản của công ty.

Thông tin tài khoản:

CÔNG TY CỔ PHẦN ALVA PHARMA – TECKCOMBANK CHI NHÁNH THÁI NGUYÊN. SỐ TÀI KHOẢN: 19037037646018

Tên Tài Khoản: Hà Việt Quý – Ngân Hàng: SeABank – STK : 05700013650953

III. THÔNG TIN LIÊN HỆ VÀ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Website: Alvapharma.com

Công ty: Công ty cổ phần Alva Pharma

Địa chỉ Trụ sở chính: Tổ 1, Phường Thịnh Đán, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Hotline:

Email: ttdv.alvapharma@gmail.com

Cám ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn!